Chán quá các mom ạ

Còn e 36w3 ngày mà đc có 2kg450g bs nói đó dây rốn và bánh nhau k hấp thụ đc thương con e quá mà giờ e k bjt sao...

11 Các câu trả lời

dây rốn quấn cổ 1 vòng k sao đâu mom, bé tự tháo ra được, mom nói chuyện với bé để bé tháo ra nha mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào nha

cứ bình tĩnh m ạ đôi lúc siêu âm phải có lúc này lúc kia chứ m

3y ago

dạ e hoang mang quá

con khoẻ là đc mom.. sinh ra chăm con lớn vù vù á mà..

con khỏe mạnh là đc rồi m, sau sinh chăm tiếp

3y ago

dạ e cũng mong sau này con e sẽ k sao

mom gán ăn đa dạng uống nhiều nước vào mom

3y ago

dạ e cảm ơn mom

mom thử chia nhỏ bữa ăn ra xem sao

3y ago

e làm r mom ạ bs nói dây rốn nhỏ và bánh nhau k hấp thụ đc nên con e cũng k hấp thụ đc e lo quá

này theo bs thôi mom, haizzz

mom nên theo bác sĩ chỉ định

m theo chỉ định của bác sĩ

nge theo bs tư vấn mom ạ

3y ago

dạ thansk mom