Cho e hỏi

M.n cho e hỏi dây rốn quấn cổ thì có ảnh hưởng tới việc sinh thường k ạ. có mom nào bé bị rốn quấn cổ mà vẫn sinh thường đc k ạ. cho e xin động lực với. m.n có mẹo để e bé tháo dây rốn k ạ. chia sẻ cho e biết với.

Cho e hỏi
15 Các câu trả lời

bửa e cũng bị nek mà e bò quanh giường theo chiều ngược kim đồng hồ bé quấn mấy vòng thì mk bò mấy vòng mom

mình thấy có m vẫn sinh thường đc á m. m uống nhiều nước, nói chuyện để bé tự gỡ ra nè

3y ago

dạ. e cũng hi vọng bé tự gỡ ra dc

Quấn 3 vòng thì hơi căng đó mom. Đừng lo mom ạ, ko sinh thường đc thì mổ cũng k sao đâu

3y ago

dạ. e cảm ơn

1 vòng vẫn sinh thường được nha mom mom nói chuyện với bé để bé tháo ra nha

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

quấn 3v thì căng rồi mom.. bé mà k tự gỡ đc thì khả năng ăn dao cao lắm nha..

3y ago

dạ. e cũng mong bé tháo đc 1,2 vòng vẫn đỡ hơn ạ

mom nói chuyện với bé để bé tự gỡ nhé.hy vọng bé làm được

3y ago

dạ. e cảm ơn mom

bé đầu nhà mình cũng quấn cổ 1 vòng, đẻ thường 3kg4 mom ạ

3y ago

dạ con e 3 vòng ạ

dây rốn quấn nhiều quá nè m.khả năng coa ăn dao à

3y ago

hwa e đi khám thì bs nói bé gỡ đc 1 vòng r c. còn 2 vòng ạ

quấn 3v thì nhìu quá m ạ. Khả năng ăn dao

3y ago

dạ. hic. e cũng đang lo sợ đây mom

thường 3v thì phải sinh mổ m

3y ago

e đang mong là bé tự tháo để có thể đẻ tự nhiên đây ạ