Các mẹ cho em hỏi ?

Còn 9ngaynữa moi đen ckk , e thấy nguoi khác khác mua que về thử , e kg biết que như vay có bầu kg , que nay có dtg kg? Các me giúp e

Các mẹ cho em hỏi ?
49 Các câu trả lời

Có rồi m ơi. Chậm kinh 1 tuần là thai đã được 5tuân rồi, chậm kinh 2 tuần là thai 6 tuần

5y ago

Cam on mom .

Mình còn 4ngay thử lên nv ,giờ thì trể 4ngay và đã ra kinh, buồn

5y ago

E ra bt 2.3 ngày luôn AK. Doi 1.2 tuần nữa c mua que thử tiếp xem Sao

E cũng còn 11ngay mới tới mà hnay nhứt đầu ..mệt mỏi k bit có k k dam mua que tgu73

5y ago

Mua về thử xem sao, thử buoi sang. Minh thấy nguoi khac khac mình thử đại nó len vay do

V là có r đó mom , lúc mình thử cũg v thai còn nhỏ nên có vạch mờ ák

5y ago

Cam on m nhỉu

Co roi nhe b,neu co dấu đau dưới bụng thi nên nghi ngơi nhe đừg di lai nhiu

Lúc mình thử ve cũng giống bạn và giờ đang mang bầu tháng thứ 8

Bữa trước mình thử 2 que đều như vậy. Ốm nghén rồi đi siêu âm 6w

5y ago

Ok ban

Khả năng là có mà m chờ ít hôm nữa thử lại thêm một lần nữa đi.

Hơi mờ nhưng để chắc hơn, mom chờ qua ckk thử lại xem sao nhé

Lúc m cũng thử trước kì cũng mờ như thế là đã có rồi đó