Lo lắng quá M

Còn 5w nữa đón con gái mà tâm trạng e lo quá các M, tâm lý k biết ngày nào vỡ ói cứ sơ mãi huhu. Người này khuyên e nên sinh mỗ, người kia kêu e sinh thường trong khi mới có con lần đầu phân vân mà cứ ntn tâm lý k ổn định nổi

5 Các câu trả lời

hồi sắp sinh em cũng lo ý. vừa lo vừa bình thản kiểu lo cũng chẳng đc j, nó đến thì sẽ đến thôi. đẻ xong thì thấy ừ, xong là xong r. em vỡ ối xong mới lên viện mất 30p. trc khi đi dán bvs mama / 1 miếng lót sơ sinh nếu đã vỡ r, đề phòng trên đường tới bv bị vỡ/ rò rỉ ối. sinh thường tốt cho cả mẹ và bé hơn sinh mổ. nk nếu cần thiết, vì sự an toàn của bé mà bsi khuyên mổ thì nên mổ

cái j tự nhiên cũng sẽ tốt hơn mom ạ Nếu sinh thường dc thì tốt. Mà sinh mổ hay thường còn tùy tình hình và thể trạng của mom lúc đó nữa. Ko phải muốn sinh thường là sinh đâu mom. Dấu hiệu sinh ko phải cứ vỡ ối nha mom. Vỡ ối là trường hợp cần phải cấp cứu gấp rồi mom ạ.

mình cứ bị tâm lý mãi lần đầu nên sợ lắm lắm luôn, còn nghe nói là sinh trước dự đoán 10 ngày k đúng theo lịch hả mấy M?

Đến khi có dấu hiệu chuyển dạ thì vào viện bs khám rồi quyết định á mom nếu sinh thường được thì mom nên sinh thường

3y ago

Lên cơn đau muốn sinh mà người ta còn ca sinh khác , người ta bảo mình chờ rồi nói bao lâu mới sinh đó , k chịu được thì ị thôi mom, chất sao hết cả

tùy tình hình lúc chuyển dạ sẽ quyết định phương Pháp sinh m