Tâm lý sau sinh

Mình cần tư vân tâm lý có bạn nào giúp mình ko. Cho mình xin zalo để tiện nc nhé.

7 Các câu trả lời

1 là bạn cứ chia sẻ thẳng trên đây, 2 là bạn tự lên mấy page bệnh viện or tìm số dt bệnh viện mà hỏi nha bạn. ở đây ko có dụ xin zalo nhé bạn. Ai xin zalo auto là biến thái nhé. biến thái là ra đảo nhé

3y ago

quá hay nek👍😁

m biết có bao nhiêu người bị tẩy chay vì xin zalo ở đây ko??? Nếu có vấn đề cần giúp đỡ, m cứ chia sẻ tại bài đăng, mn ở đây giúp nhiệt tình lắm. Với viết bài ẩn danh mà xin zalo thì ai cho m?

hihi trên này nhiều mẹ bỉm m cứ hỏi trên đây nè cần gì riêng tư m

muốn j hỏi ở đây luôn m, k cần tư vấn cá nhân nè

What? Vì sao phải tư vấn cá nhân???

vì s phải nói chuyện cá nhân ạ

vì s phải tư vấn cá nhân ạ