(17/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 17.11.2022: Trong bài hát Cháu yêu bà, tóc của bà được ví là trắng như? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17.11.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(17/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
132 Các câu trả lời

Xin chào các mom, Admin đã cộng điểm cho các mom có đáp án đúng rồi đấy nhé, hãy kiểm tra điểm của mình ngay thôi nào. Đặc biệt xin chúc mừng mom Oải Hương được cộng 200 điểm Các mom còn lại sẽ được cộng 50 điểm nhé Xin chúc mừng các mom: DH May Duoc Nguyen Tien Anna Ng. Kim Ngọc Nguyễn Thị Loan nguyễn kim ngọc duong phong Miu Summer Nguyễn Thị Hiền Lê Thị Thoàn An Kiều Võ Thị Tuyết Trinh Dinh Ngan VÕ THỊ KIM CHI Đào Thị Hồng Linh Mai Tran Mẹ Nhím♥️ Nguyễn Phương phạm hạnh Lương Hạnh Linh Kitty y minh Chu Thuy Quynh Mẹ Thóc Nếp võ thùy lưu Bình An Xuân Vũ Như Nguyên Lê Thanh Hiền Anh Thư Shawn lê thị nguyên phương Hương Nhài ☀️Ngọc Hoa☀️ Thảo Trinh Luu Thanh Hoàng Thị Bích Thuận Chi Nguyen Sương Phan Lâm Ngọc Phương Dung Hải Yến Hoa chu Tâm Phạm Nguyễn Bá Triệu Bắp Thúi Anh Phung Hoàng Thị Thu Hường Nguyễn Hằng ⭐️Hằng Moon Nương Nương Na Na Lee Thanh Đỗ Năm Nguyen Thi Hue Nhi Luu Be Thi Nhu Hien Phan Nguyễn Châu Vân Kiều Phi Yến Mai Mai ngọc bích Nguyễn Kim Thuý zeenly Châu Nguyễn Trương Thị Bích Thủy Nguyễn Hạnh Nguyễn Hoàng Phú đào khuyên Thị Cẩm Tú Mỹ Duyên Quỳnh Anh Han Phan Thị Nhật Linh Nguyễn Hoài Sam Hoàng Thông phạm hằng Minh Thu Aki Tanpopo Phan Trần Thảo Quyên Mai Thị Hà Nguyễn Nghĩa Phan Kim Chi Mẹ Xí Muội Uyên Ngọc Nguyễn Tài Nguyễn Mai Mai Nguyễn Nguyễn Thị Thi nguyễn thị phương Bùi Hạnh Nguyễn Thị Bích Linh hà nguyễn thanh tuyền Trang Thủy Thủy Bich Ngo Le Thi Minh Duyen Bich Ngoc Lưu Thị Trường Vy Nguyen Thi Dung Bé Sữa Van Manh Voi Con Trần Như Quỳnh Khang Nguyên Hương Đào Hồng Hiệp Đinh Thạch đặng tú anh

cảm ơn ad, chúc mừng mọi người

Tóc bà trắng màu trắng như mây

Tóc bà trắng màu trắng như Mây

tóc bà trắng bà trắng như mây

tóc bà trắng như mây.

Tóc bà trắng như mây

tóc bà trắng như mây