(24/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 24.11.2022: Con cá mập khi trưởng thành gọi là con gì? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24.11.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(24/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
103 Các câu trả lời

Các mom thân yêu ơi, Admin đã cộng điểm cho các mom có đáp án đúng rồi đó ạ. Đặc biệt xin chúc mừng mom DH được cộng 200 điểm Xin chúc mừng các mom còn lại sẽ nhận được 50 điểm Phan Kim Chi Chu Thuy Quynh ⭐️Hằng Moon Na Na Lê Hồng võ thùy Nguyễn Thị Hiền Oải Hương Anna Ng. Kim Ngọc Võ Thị Tuyết Trinh Hải Yến Nguyễn Phương Lê Thị Thoàn Thủy Thủy Mai Mit Nguyễn Thị Loan Anh Phung VÕ THỊ KIM CHI Miu Summer Chi Nguyen Lê Thanh Hiền Nguyễn Hằng Dinh Ngan Cao Nguyen Anh Tuyet Như Nguyên An Kiều Anh Thư Shawn Lâm Ngọc Phương Dung Nguyễn Thị Diễm Sương Phan Đinh Thạch Mẹ Thóc Nếp Xuân Vũ Dang Dang Phan Thị Thuý Kiều Phi Yến Hương Đào Nguyễn Bá Triệu May Duoc Nguyễn Châu Vân Kiều ngọc bích Mẹ Xí Muội Mai Tran Trương Thị Bích Thủy hà nguyễn Hoa chu Thị Cẩm Tú lưu Bình An thanh tuyền Mẹ Nhím♥️ Châu Nguyễn Hoài Hồng Trúc Trúc Nguyễn Thị Bích Linh Thảo Trinh Trang Van Manh Nguyễn Hằng Hồng Vân Nguyễn Voi Con Nhu Hien Phan Như Nguyễn ☀️Ngọc Hoa☀️ Thảo Nhi Sam Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương duong phong Nguyễn Tài Vương Hoài Thanh Nguyen Thi Dung Annh Hang Trần Như Quỳnh doanthibich Ngô Hương Hồng Phấn Linh Như đào khuyên

vẫn gọi là con cá mập

Vẫn là con cá mập

chúc mừng các mom

chúc mừng các m

Vẫn là cá mập

vẫn là cá mập

là con cá mập

Là con cá mập