(16/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 16.12.2022: Nước nào có tên một loại động vật đặc biệt? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16.12.2022 0 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(16/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
189 Các câu trả lời

CÁC MOM ƠI ĐIỂM ĐÃ ĐƯỢC CỘNG RỒI NHÉ Ạ. XIN CHÚC MỪNG CÁC MOM NHA 200 điểm dành riêng cho mom: Mẹ Thóc Nếp 50 điểm dành cho các mom còn lại: Nguyễn Bá Triệu ⭐️Hằng Moon Nguyễn Thị Loan Phan Kim Chi Nương Nương duong phong Ngoc Diep Na Na ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Ngô Hương Trần Như Quỳnh Anna Ng. Kim Ngọc Bich Ngoc Trần Bắc lưu Bình An Anh Anh Nguyễn Loan Thảo Lê Cao Nguyen Anh Tuyet hong lo Nguyễn Hằng Nguyễn Châu Vân Kiều Hoa chu Vạn Quý miêu quý tộc Đỗ Năm võ thùy Chu Thuy Quynh Miu Summer Trần Thụy Kỳ Duyên Oanh Kim Nguyen Tien Anh Phung y minh Nguyễn Thị Diễm Phúc Diễm Hải Yến Như Nguyên Châu Nguyễn thanh tuyền Hoàng Giang Nguyễn Cẩm Vân ho thi huyền phạm hằng Nguyễn Thị Vân Anh Luu Thanh Hiền Nguyễn Nguyễn Thị Hiền Phương Thảo Trần Đức Bảo Hồng Hiệp DH Mẹ Pepsi ❤️ Nguyễn Phương Ngô Lan Anh Lê Thị Thoàn Võ Thị Tuyết Trinh VÕ THỊ KIM CHI bé mèo Nguyễn Khanh Hằng Nga Lee Thanh Chi Nguyen Nguyễn Thị Ngọc Trúc Trương Thị Bích Thủy Thảo Trinh Nguyễn Kim Thuý Sam Phan Thị Thuý Kiều Cẩm Tú Bùi Thị Trông May Duoc Annh Hang Bùi Hạnh Mai Tran Nguyen Thi Ni Na Nguyễn Thảo Chi Đào Thị quyết Linh Như Nhu Hien Phan Tiến Thúy Bich Ngo Nguyễn Quỳnh Tiên Tiên Như Nguyễn Giang Nguyen Trang Thủy Thủy Mẹ Xí Muội Phi Yến hà nguyễn Mẹ Nhím♥️ Xuân Vũ Oải Hương Hồng Vân Nguyễn Ngô thị tú trinh Mai Mit Nguyễn Tài Phan Thị Kim Hồng lê thị nguyên phương Nguyễn Hạnh bảo nhi Le Thi Minh Duyen Ánh Nhung Tong Hung Hạnh Rán nguyễn thị kim xuyến đào khuyên Thảo Nhi Nguyen Thi Dung Lê Hồng Lâm Ngọc Phương Dung Van Pham Anh Thư Shawn hà Huy mạnh

Nước Thổ Nhĩ Kỳ - trong tiếng Anh là Turkey: Gà tây

Hỏi về đất nước thì là Thổ Nhĩ Kỳ

nước yến, nước bò húc, nước la mã.

Nước yến, nước bò húc, nước la mã

nước yến hoặc nước bò húc

nước Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)

nước yến, nước bò húc,

nước yến, nước bò húc