(16/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 16.11.2022: Bây giờ anh hơn em 5 tuổi, hỏi sau bao nhiêu năm nữa thì em bằng tuổi anh? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16.11.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(16/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
80 Các câu trả lời

Admin đã cộng điểm cho cả nhà rồi đó nhớ ;) Cả nhà kiểm tra phần điểm được cộng nha. Xin chúc mừng mom: Sương Phan nhận được 200 điểm Xin chúc mừng các mom còn lại sẽ nhận được 50 điểm từ Bé Yêu Phan Thị Thuý Kiều Nguyễn Thị Loan ho thi huyền Lê Thị Thoàn Nguyễn Thị Hiền Mẹ Thóc Nếp Anna Ng. Kim Ngọc DH Cao Nguyen Anh Tuyet y minh Lê Thanh Hiền Nguyễn Thị Bích Linh Nguyễn Thị Diễm Nguyễn Hằng Nguyễn Bá Triệu Miu Summer ⭐️Hằng Moon lê thị nguyên phương Mẹ Nhím♥️ May Duoc Đỗ Năm Bùi Hạnh Như Nguyên Hoa chu Thị Cẩm Tú Võ Thị Tuyết Trinh Sương Phan Dinh Ngan Bich Ngoc Lâm Ngọc Phương Dung Mai Tran An Kiều Annh Hang Nhi Nguyễn Hà Thương Chi Nguyen Nguyen Tien Lê Hồng võ thùy Nguyễn Phương Châu Nguyễn Mai Mit Anh Phung Thảo Nguyên Le Thi Minh Duyen Nguyễn Châu Vân Kiều nguyễn kim ngọc Oải Hương Phan Kim Chi Thủy Thủy Trần Minh Khuê Trang Phi Yến Chu Thuy Quynh Trần Như Quỳnh hà nguyễn Nguyễn Tài Hải Yến lưu Bình An Trúc Trúc Trần Bắc Ngô Hương Hồng Vân Nguyễn Hoàng Thị Thu Hường Ánh Nhung ☀️Ngọc Hoa☀️ Mẹ Xí Muội

tuổi a sau bao nhiêu năm đi nữa thì tuổi anh cũng không bằng em được

em sẽ không bao giờ bằng tuổi anh được.vì anh luôn hơn em 5 tuổi.

qua từng năm thì số tuổi a vẫn hơn em 5t. nên không bằng được

không bao giờ tuổi em bằng tuổi anh ,và anh mãi hơn em 5 tuổi

dù bao nhiêu năm nữa tuổi anh sẽ luôn hơn tuổi em 5 tuổi

em không bằng tuổi anh được, vẫn kém anh 5 tuổi

Dù bao nhiêu năm nữa thì anh vẫn hơn em 5 tuổi

Không bằng được, em luôn nhỏ hơn a 5 tuổi

tuổi anh không bao giờ bằng tuổi em được