(14/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 14.11.2022: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 14.11.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(14/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
143 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Quỳnh Uyên Trần nhận 200 điểm. Các mom sau đây nhận 50 điểm. ☀️Ngọc Hoa☀️ An Kiều Ánh Nhung Anh Phung Anh Thư Shawn Ánh Tuyết mẹ Đức Thịnh Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bảo Trân Bich Ngoc Bố Đô -Na Bùi Hạnh Cao Nguyen Anh Tuyet Cáo Tuyết Châu Nguyễn Chi Nguyen Chu Thuy Quynh Củ Tỏi Muối Đặng thị thu thuý đào khuyên DH Diễm Hằng Đinh Thạch ĐINH THUỴ MỸ PHÚC đỗ thị chinh duong phong hà nguyễn Ha Phuong Tran Thi Hải Yến Hoa chu hoàng dung Hoàng Giang Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hương Đào Khang Nguyên la n vu Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng le ngoc my duyen LÊ NGUYỄN PHƯƠNG TRANG Lê Thanh Hiền Lê Thị Anh Lê Thị Huyền Trang Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lê Thị Thoàn Lee Thanh Linh Như Lường Thịi Yêuu lưu Bình An Mai Mit Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ Nhím♥️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội Minh Thu Miu Summer Ngô Hương ngọc bích Nguyễn Anh Khoa Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hoàng Phú nguyễn kim ngọc Nguyễn Nguyễn Nguyễn Phương Nguyễn Tài Nguyễn Thị Bích Linh Nguyễn Thị Diễm Nguyễn Thị Hiền Nguyễn Thị Loan Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nguyễn Trang Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyễn Oải Hương phạm thắm Phan Kim Chi Phan Thị Nhật Linh Phan Thị Thuý Kiều Phi Yến Phúc Diễm Sương Phan Sương Phan Tâm Phạm Thanh Dung thanh tuyền Thảo Nhi Thảo Trinh Thuan Thanh Thủy Thủy Tố Nguyên Trần Bắc Trần Bắc Trần Đức Bảo Trần Như Quỳnh Trang Trúc Thanh Mai Trương Thị Bích Thủy Uyên Ngọc Võ Thị Hoa VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy Vương Hoài Thanh y minh

có 8 loại: nước ép lựu,sinh tố dưa hấu,nước ép nho,sinh tố dâu tây,nước ép quýt,sinh tố kiwi,nước ép dâu tằm,sữa chua mít tươi.

sinh tố dâu tây,sinh tố dưa hấu,nước ép nho.

canxi - ca sắt - fe canxi + sắt = Cafe

Cảm ơn ad mình nhận đc điểm r ạ

ko thấy hình ad ơi

nước ép dưa hấu

chúc mừng các mom

Cafe nhé ad ơi