(05/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 05.12.2022: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05.12.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(05/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
120 Các câu trả lời

XIN CHÚC MỪNG CÁC MOM NHA, IU IU :* 200 điểm đặc biệt dành riêng cho mom: Trang 50 điểm gửi đến các mom còn lại có tên sau đây: Xuân Vũ Phi Yến y minh Annh Hang DH ⭐️Hằng Moon Lê Hồng Nguyễn Thị Hiền Hạnh Rán Lê Thanh Hiền Nguyen Tien Nguyễn Thị Loan ho thi huyền Nguyễn Hoài Anna Ng. Kim Ngọc Phan Trần Thảo Quyên Mai Tran Phan Kim Chi Võ Thị Tuyết Trinh Sương Phan VÕ THỊ KIM CHI Miu Summer Mèo con Lê Thị Thoàn Lâm Ngọc Phương Dung Trương Thị Bích Thủy Mẹ Nhím♥️ Chu Thuy Quynh Hải Yến Mai Liên Mẹ Thóc Nếp Nguyễn Bá Triệu ☀️Ngọc Hoa☀️ Anh Anh Nguyễn Hằng Hoa chu Anh Thư Shawn Phan Thị Thuý Kiều duong phong ngọc bích như thủy Thị Cẩm Tú Chi Nguyen Như Quỳnh đỗ thị chinh An Kiều Lien Nguyen Đào Thị quyết Ngô Hương Tiến Thúy Mai Mit Châu Nguyễn Nguyễn Hạnh Mậm Giềng Linh Như Nguyễn Trang Voi Con Trần Lê Thảo Ngân Nguyễn Châu Vân Kiều Van Manh Thúy Trương Oải Hương Thủy Thủy Tiên Tiên võ thùy Bùi Hạnh nguyễn thị kim xuyến hà nguyễn Thảo Nhi Nguyễn Thị Bích Linh Thảo Trinh Hanh Chu Mẹ Xí Muội Maya Elizabeth Phillips Bich Ngoc Trúc Trúc Hồng Vân Nguyễn Yuuki

mình phải thắp que diêm trước tiên.

trước tiên là thấp que diêm trước

phải thắp que diêm trước tiên

thắp que diêm trước tiên.

Thắp que diêm trước tiên

thắp que diêm trước tiên

thắp que diêm đầu tiên

thắp que diêm trước