19w bỗng dưng đầu ngực sưng

Câu chuyện hơi tế nhị. Mình k biết hỏi ai, mong rằng trên đây có mẹ nào biết giúp mình giải đáp thắc mắc. Mình đang bầu bé đc 19w, đầu ti 1 bên của mình dạo này tự nhiên sưng cứng và thi thoảng nhói đau như kim đâm. Không biết có mẹ nào bầu cũng bị vậy k ạ? Đó là dấu hiệu bất thường hay bình thường hả các mẹ. Mình hoang mang quá

4 Các câu trả lời

thường là chỉ căng... dau khó chịu thui mom... mà dau ti mom sưng dau nên jk khám jk ạ cho an tâm....e sanh r mà bữa bị nổi mục cỡ mục mụn đau mà e jk khám liền ạ...

thường bầu ngực căng tức thôi k sưng cứng mà mom lại bị một bên ,mom đi khám xem sao mom

mẹ đi khám bác sĩ đi. có mẹ từng bị viêm tuyến tiết sữa dù chưa sinh...

3y ago

dạ cảm ơn b nhiều.

ngực căng tức là bt mom