Mang thai 3 tháng đầu chân bị sưng

Em chào tất cả các mẹ và các chị em muốn hỏi như sau: Bx em mang bầu đc 3 tháng nhưng bạn chân nó bị sưng em muốn hỏi 1. Như vậy có sau ko 2 .có ảnh hưởng đến sk của mẹ và thai nhi ko ai có cách nào xin chỉ giúp em với tai vk ck em mang thai con đầu lòng nên hứa kim nghiệm mong các các mẹ giúp vk ck em Em xin cảm on

5 Các câu trả lời

mới 3 tháng mà đã bị phù nề thì nguy hiểm đấy. Nên đi khám để nghe ý kiến bác sĩ. Chứ cái này có khả năng là triệu chứng của tiền sản giật.

Nên cho vk đi khám và hạn chế ăn mặn lại,b chịu khó xoa bóp chân cho vk và bảo vk nằm kê chân cao lên nhé

mới 3 tháng thì nên đi khám nha mom

za em cam ơn

nên đi khám nha mom