chăm bé

các mẹ ơi bé nhà e dc 5tuan tuổi ngủ ngày cày đêm, có cách nào để bé ngủ sâu giấc vào ban đêm. Và làm thế nào để đánh thức bé vào ban ngày k ạ

7 Các câu trả lời

Mom gọi bé dậy vào ban ngày, giấc ngủ ngày ko quá 3 tiếng, tối ngủ có quy trình và tắt đèn là bé tự biết đi ngủ đêm nè mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Ban ngày cho bé chơi, nc với bé, bé ngủ lâu quá phải đánh thức bé dậy, mở hết cửa sổ ban ngày con ngủ ít ban đêm con sẽ tự ngủ nhiều lại thôi M.

Ban ngày thức kiểu gì bé cũng k dậy đó mom. Conc ban đêm thì ko lót đc bé ngủ luôn

Ban ngày m để con ngủ trong ánh sáng tự nhiên nhé. Ban đêm m tắt đèn đi

Ngày ít ngủ lại coi sao m

Tt