Em khám lúc 31t4d thì thai đc gần 2kg2. Còn mẹ tăng 16kg.

Cân nặng so với tuổi thai như vậy có to quá ko ạ? Nếu vượt chuẩn thì có cách gì hãm lại đc ko ạ? Em đi làm nên ko chia nhỏ bữa ăn đc. Ngày 3 bữa. Sáng, trưa, tối. Đêm đói quá mới ăn thêm. Bt ăn 2b 1 bữa. Quá đói thì 3b. Ăn bổ sung hoa quả. Ko uống sữa bầu hay ngũ cốc gì cả ạ. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

tv bé m hấp thụ tốt nè. bé to quá rồi m, khả năng ăn dao hơi bị cao đó m

3y ago

Mik cũng đag lo wa. Ko. Biết ls hãm đc

con to quá nha mom. Ko kiêng lại là ăn dao đấy. Kiêng tinh bột lại

Bé hấp thụ tốt r. Mom ăn ít chất lại xem sao

bé vượt chuẩn rồi mom

bé hơi to m ạ

bé to rồi mom ơi

3y ago

bé trộm vía thôi mom, đến lúc sinh sợ mổ thôi à