E bé 5 tháng 20 mới được 6kg có phải bị suy dinh dưỡng k ạ

Cân nặng của con

4 Các câu trả lời

Nếu là bé Trai thì phải, nếu là bé gái thì chưa. Nhưng phải xét thêm là bé sinh bao nhiêu kí? Có sinh đủ tháng hay ko? Bé cũng tới lúc ăn dặm rồi. Bạn cho ăn dặm đi. Nhiều khi bé hoạt động nhiều mà sữa mẹ ko cấp đủ năng lượng cho bé nên lên cân ko dc tốt.

bé bú ngủ ngoan ko quấy khóc là được. bé mình cũng tầm đó bs nói ko suy dinh dưỡng vẫn trong mức bình thường và cũng ko cho thuốc bổ gì cả, bảo đợi tới ăn dặm cho ăn nhiều hơn tí

Mỗi tháng bé tăng đc 700g là bt còn ít hơn thì hơi nhẹ cân

từ từ m. đừng áp lực cho con.