Bé Rất Thích, Cám Ơn App Nhiều ?

Cám ơn app. Bé đã nhận được quà rồi ạ ❤️

Bé Rất Thích, Cám Ơn App Nhiều ?
35 Các câu trả lời

Đang hóng...thông tin tài khoản, địa chỉ đã sẳn có trên tài khoản. Không biết có cần làm thêm thủ tục gì không Ad? Lần đầu đổi được quà nên không rành, nhờ Ad và các mom hướng dẫn với.

4y ago

Quan trọng là địa chỉ nhà và số đt á mom. Quà sẽ được ad gửi theo thông tin đó á

Mình đang nghỉ hậu sản ở Trang Trại của chồng tuốt dưới Tây Ninh á mom

4y ago

A hihi. Hổng biết luôn ad ơi. Vậy giờ vào facebook liên hệ phải không ad ơi

Đẹp quá, mom cho mình hỏi có khug giờ nhất định để canh quà k vậy

4y ago

Hổng có mom ơi, bất chợt, khi nào ad thông báo sắp có quà, đủ lượt like thì ad mới đăng quà lên, phải canh mới được đó mom.

Chúc mừng m nhé,m ở đâu mà nhanh vậy ạ

Ui nay là ngày các mẹ up khoe quà nè 🥰

4y ago

Có kết quả rồi kìa mom

Đẹp quá, ai cũng khoe quà, nôn quá

Thích wa mom oi. Mình đang hóng.

4y ago

Vâng ạ.

Mình đang hóng quà đây

4y ago

Chắc sắp nhận được rồi đó mom 🙂

Mình cung mới nhận xong

4y ago

Chúc mừng mom 😊

quà đẹp quá mom..😍

4y ago

Cám ơn mom nè