Quà đã về

Cám ơn app nhiều lắm, cho con ngồi thử mà con sợ, khóc quá trời, mẹ chưa chịu bế ra mà còn chụp hình đăng lên khoe với mọi người ạ 😂

Quà đã về
24 Các câu trả lời

Bé mình thích cái này lắm, ngồi cạp cái đầu con vịt miết thôi 😃 Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Thương quá 😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Tập cho con quen dần bạn mới, mà mới để trước mặt là lại mếu rồi

🤣 mấy hôm lại thích không muốn ra nữa

Đổi quà nay có mất phí k mon. Bé thich quá m oi

4y ago

Mom tham gia tích điểm trên app, cuối tháng có đợt đổi điểm lấy quà. Nếu mom nhanh tay đổi đc thì nhận quà miễn phí nhé

Cưng quá . do chưa quen hihi

Hahah.. nhìn tội vậy

Về mk bơm hơi lên hả mom

4y ago

Đúng rồi mom, nhà ko có máy, ra chỗ bơm xe nhờ ngta bơm giùm hihi

Từ từ quen nè 😍

Mẹ hơi lầy 😂