Mình đc 6 tuần theo cách tính của app, nhưng bé phát triển chậm hơn app tầm 2 tuần, cần thay đổi ntn

Cách chỉnh app cho phù hợp với phát triển của bé

Mình đc 6 tuần theo cách tính của app, nhưng bé phát triển chậm hơn app tầm 2 tuần, cần thay đổi ntn
16 Các câu trả lời

ngày dự sinh chính xác nhất là 12w nha m m phải điền đúng ngày dự sinh của tuần đấy vô mới đúng nha m

cũng tuỳ nữa nha m.có bé tới 7,8w mới nhận ra tim thai.còn trên app là tính theo mặt bằng chung thôi m nè.

Mom đợi 12w đo độ mờ da gáy cho chắc số tuần nha, siêu âm sao bsi đề 5-6w vậy, fai chính xác chứ ta

thường 7_8 tuần là có tim thai rồi nha mom , mom nhập ngày dự sinh vào là như nhau thôi

mom nhập ngày dự sinh vào là nó giống nhau mà mom

3y ago

mình đi khám đc 6 tuần, trên app là có tim rồi ạ

M nhập ngày dự sinh của bé là giống nhau mà

mom nhập ngày dự sinh vào là đúng thôi mom à

mom nhập ngày dự sinh vô là đúng thôi mom

nhập ngày dự sinh vào là giống nhau m nhé

mom nhập ngày dự sanh vô là đúng thôi mom