Làm sao hết nứt cổ gà

Em vừa cho bé ti vừa hút sữa nhưng hiện tại khi cho bé ti rất đau và rát.mom nào chỉ e cách để hết đau rát khi cho bé ti đc k ạ#Xin_cac_mom_chi_bao

6 Các câu trả lời

mình đang dùng loại này, sau khi con bú xong thì vệ sinh đầu ti rủi bôi kem này vào. mình bị trong tháng thui, ra tháng con bú đúng khớp hơn nên hết đau rát rùi. mình còn một túyp chưa dùng mom lấy k mình pass rẻ cho 😂

hạn ches cho bé bú bên bị nứt r mom rửa sạch ti r lấy sữa của mk nhỏ vào nè nó sẽ nhanh liền hơn aya

m tập cho bé bú đúng khớp ngậm sẽ đỡ hơn

Và vệ sinh sạch sẽ sau khi cho bé bú nè

Mom bôi kem trị nứt cổ gà nhé

hóng các mom chia sẻ