Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mới cưới

Các mẹ ơi! Vợ chồng son mới cưới thường sẽ đối mặt với những khó khăn nào? Làm cách nào để giải quyết các mâu thuẫn khi sống chung? Có bí quyết nào giúp chị em mình sớm làm quen với cuộc sống hôn nhân và không cảm thấy nhớ nhà vậy? 10 mẹ có câu trả lời thú vị nhất sẽ được TAP tặng 100 điểm và được sử dụng trong bài viết tiếp theo trên TAP đó! Hãy chia sẻ ý kiến của mẹ đi nào!

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mới cưới
60 Các câu trả lời

tất cả vì thương nhau mà nhườn nhịn thôi. Chứ kg ai hợp nhau hoàn toàn cả. Mình may mắn có được nhà ck kg đến nổi nào, mà lâu lâu còn quạo quọ. Lúc mới về nản vô cùng anh chồng ,em chồng, chị dâu. Chắc do một phần tính mình nhịn cũng giỏi nên tức lắm vẫn cho qua. Nhiều lúc cũng muốn bật lại nhưng cân đo đong đếm thấy mất nhiều hơn được hihi. Cũng có chút tính toán. Dần dần luyện được cái tình lì. Người kg thích ít nói chuyện. Người thích nói chuyện vui. kỹ mồm kỹ miệng chuyện riêng tư, nhạy cảm dù thân cỡ mấy cũng kg nói. Sống bên chồng bốn bề đều là địch. Nghĩ đến điểm tốt của họ mà lấy làm động lực sống. Còn ba mẹ chồng thì cố gắng lắm cũng kg thể nào thân thích như ba mẹ ruột nên làm tròn bổn phận thôi. Không làm điều quá đáng, còn để cho chồng khỏi khó xử.