Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mới cưới

Các mẹ ơi! Vợ chồng son mới cưới thường sẽ đối mặt với những khó khăn nào? Làm cách nào để giải quyết các mâu thuẫn khi sống chung? Có bí quyết nào giúp chị em mình sớm làm quen với cuộc sống hôn nhân và không cảm thấy nhớ nhà vậy? 10 mẹ có câu trả lời thú vị nhất sẽ được TAP tặng 100 điểm và được sử dụng trong bài viết tiếp theo trên TAP đó! Hãy chia sẻ ý kiến của mẹ đi nào!

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mới cưới
60 Các câu trả lời

vợ chồng em là vợ chồng trẻ, nên khá dễ sinh ra mâu thuẫn về bất đồng quan điểm, lúc mới cưới là cãi nhau như cơm bữa, nhưng người ta cũng hay nói "trong tình yêu, có cãi vã mới hiểu nhau nhiều hơn" quả đúng là vậy, cứ mỗi lần cãi nhau cả 2 vợ chồng đều nóng nảy, nhưng chưa bao giờ xúc phạm đối phương, chỉ đơn giản như là cuộc tranh luận gay gắt vì trước cưới 2 vchồng đã thống nhất với nhau điều đó. có nóng giận đến đâu cũng đừng thốt ra những câu những từ khiến cả 2 không quay đầu nhìn nhau. hôm nay cãi mai ta hòa, dù sao cũng phải sống với nhau cả 1 đời, nhịn nhau 1 tiếng rồi mình lại vui vẻ, hiện tại đã có 1 cu con thì hình như cãi vã đã không còn nữa, nếu có cũng mỗi người nhịn nhau 1 tiếng rồi thôi. không giận hờn nữa. Em thì toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, lo cho con, hình như anh ấy cũng đã nhận ra và luôn tạo tiếng cười, khiến gia đình hạnh phúc hơn lúc mới cưới rất nhiều