thai 21w4

Các mẹ ơi thai e được 21w4 ngày đi siêu âm 4d được chưa ạ? Với bnhieu tuần thì tiêm m1 uốn ván vậy m.n

4 Các câu trả lời

Trước mk làm ở pkam sản bsi toàn bảo là trước bsi bầu cũng k tiêm uốn ván.vì tiêm uốn ván sau sinh dễ trầm cảm.với lúc con sinh ra cũng được tiêm nên bầu k cần tiêm.

Dược rồi bạn .bữa Minh di sieu am 24.25tuan. Nhưng bs bảo tầm 26.27tuan siêu âm 4d nhìn con rõ hơn nhiều

22 tuần bạn siêu âm 4D là tốt hơn. Uốn ván từ tháng thứ 5 bạn có thể tiêm rồi

Mình 34tuan chua tiêm dc mũi nào luôn