Cân nặng

Mình mang thai 21w4 Mình tăng 9.5kg thì có phải tăng cân quá nhiều không ạ

7 Các câu trả lời

tùy cơ địa thôi. bạn tôi tăng 20 mấy kí trong thai kì. sinh con xong nó xuống cái rẹt. không mập gì hết. còn tôi cơ địa mập trước khi có bầu. mà giờ gần 21w tôi vẫn chưa lên kí nào. còn xuống mất 3 kí. Chủ yếu con khỏe. phát triển theo chuẩn y khoa là dc. đừng lăng tăng mệt lắm

Cũng hơi nhiều á, mình đi khám bsĩ nói người gầy thì tăng từ 12-15kg cho đến lúc sanh,còn mập thì từ 10-12kg thôi

Mình đây 24w tăng 9kg mà đã thấy nhiều r m ạ....

Tùy người mà m,con phát triển tốt là ok

Hơi nhiều m ạ. M ktra xem có vào con k nhé

Thai kì tăng 10-12 kí là tốt nhất á m

Nhiều rồi m