Tiêm uốn ván.

Các m cho e hỏi. E mang thai 4 tuần mk k biết.E bị ngã xe máy . E đi tiêm ngừa uốn ván. Uống thêm kháng sinh nữa. Tiêm uốn ván khi 4 tuần thì có sao k ạ

14 Các câu trả lời

mom nên đi khám và tư vấn với bác sĩ đi nha, ngã xe đã nguy hiểm rồi, nếu mom k đau bụng k ra máu thì k sao nhưng cũng phải đi khám còn việc tiêm uốn ván khi 4 tuần thì cạn lời

3y ago

vâng ạ

ai bảo mom tiêm uốn ván vậy? phải 20w trở lên mới tiêm nha mom, mà bầu Sao uống kháng sinh

3y ago

E k biết mình có thai. sợ nhiễm trùng nên e tiêm uốn ván. rồi đi bv để ghép da họ xét nghiệm máu nhưng lại k biết có thai nên họ cho uống kháng sinh để ghép ạ.

bầu là phải kĩ thuốc thang lắm nè. đi khám thai rồi nói vs bsi để bsi theo dõi nữa mom

3y ago

Dạ. để e đi khám hỏi bs ạ

m theo dõi thêm nhé và theo bác sĩ thôi m ới mong là m và bé đều khỏe

theo dõi thêm thôi mom.. cái này chỉ có bs mới biết đc á..

m đi khám và nghe theo hướng dẫn của bs thôi m

m khám bs hỏi cặn kẽ để bs tư vấn nha m.

chúc m thai kì khỏe mạnh

này phải theo bs thôi m

kham khảo bs thui mom