Mỗi tuần 1 lạng

Các mẹ ơi,mình đang thai đôi,lạ lắm tuần 33 1 bé được gần 2kg,1 bé được 1kg8 đến 34 tuần 1 bé được 2kg3,1 bé được 1kg9 lần đến hôm nay 35t 1 bé 2kg4 và 1 bé 2kg.Mình thấy sao sao ấy,có bao giờ bác sỹ nhầm k,tuần 34 và 35 thế nào đi viện tw gặp ngay 1 bác sỹ là em sinh viên mới à.Mọi lần trc các bs lớn tuổi 2 bé tuần nào cũng lên đều 200g mà chỉ lệch nhau gần 200g thui à.

5 Các câu trả lời

Bình thường mà mom trẻ tối đa mỗi tuần lên đc 200gr mà đây thai đôi cũng ko có gì lạ

5y ago

Sao lên chậm thế nhỉ,mà siêu âm lại +-200g nữa chứ

Cân nặng siêu âm nhìu khi bị lệch mà mom

5y ago

Sai chứ. Mình gặp trường hợp siêu âm sai r

Cảm ơn mom nhé.làm mình lo quá.

K đúng hoàn toàn đâu

1y trc rồi

3y ago

bài bị đẩy thì vào comment thôi m