Hỏi: vaccine cho bé sơ sinh

Các mẹ ơi, Em sắp sinh rồi mà không biết sắp tới bé sơ sinh cần tiêm những mũi vaccine nào ạ các mẹ? Làm sao để đăng kí ctr tiêm chủng mở rộng và những mũi nào thì phải tiêm ngoài mới được và thời gian tiêm khi nào ạ? Em sẽ ở trên HN khoảng 1 tháng đầu sau sinh rùi về quê nội ngoại ở với ông bà, vậy phải đăng kí ở cả 3 nơi để đến lịch họ báo mình hay sao ạ? Nhiều kiến thức quá, các mom chia sẻ kinh nghiệm cho em với #vaccine #sosinh

Hỏi: vaccine cho bé sơ sinh
12 Các câu trả lời

ở mình. mới sinh nhỏ vtm a chích viêm gan b. lao. 2 tháng thì 6trong 1.nhỏ rota .phế cầu