39w6d

Các mẹ ơi , e tập đầu mà ngày kia là đến ngày dự sinh rồi chưa thấy dấu hiệu gì cả . Có mom nào bị như em k ạ. Hóng con mà lo lo ghê .

18 Các câu trả lời

Theo dõi thai máy và các cơn gò. Nếu tăng lên thì sắp á. Chúc mẹ tròn con vuông. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Mua trái thơm ăn nha mẹ ơi..buổi sáng mk ăn mà tới trưa là đẻ luôn á mẹ..nở cũng rất nhanh luôn..mẹ mua ăn là vừa rồi á

4y ago

Mình cũng hơn 39w mà chưa chịu ra nữa m ơi....

Chắc hồi hộp lắm rồi đây. Ai cũng vậy thôi. Nhưg cố chờ để em bé sinh đủ ngày tháng sẽ mạnh khoẻ hơn

E mới 38tuan 2 ngày mà còn hóng đây Hihihi... Mệt mỏi quá trời... Chỉ mong ngày được đi sanh

4y ago

bởi vậy mới nói bv làm việc hơi vô lý . đặt lợi ích bv lên đầu hơn là lợi ích và sức khỏe của thai phụ . mình sinh bé đầu 3kg ở bv từ dũ chuyển đau đẻ cả ngày bs nói cố gắng sinh thường cho con khỏe mẹ khỏe . mình sinh đúng ngày dự sinh luôn . đứa t2 này mình cũng mong được sinh thường thuận lợi sợ sinh mổ dễ để hệ lụy về sau .

Ăn dứa và măng chua k8chs thich co bóp tử cung. Nhanh đẻ mom ạ. Mk ăn dứa hôm truoc hôm sau đau đẻ luôn

4y ago

Vậy hả m... vậy mình thêm đc một kinh nghiệm nữa rồi...thank m🥰

Bạn đừng lo quá ảnh hưởng không tốt đến bé. Chỉ vài ngày nữa thôi bạn ai 😊❤️

E mới 38w3 ngày mà nôn nóng quá, nhưg lo sợ lắm luôn, e cũng tập đầu. Huhu

E cũng 39w1d rồi mà chưa thấy dấu hiệu gì hết. Lo quá các mom ạ

Ko sao đâu nak... mình cũng sanh muộn hết 4 ngày so vs dự sanh

Mình cũng 39w2d mà vẫn chưa thấy gì cả