thắc mắc

Các mom ơi.e gần đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu gì.với ng ta bảo bụng e vẫn chưa tụt.e lo quá.e mới tập đầu

8 Các câu trả lời

Cố lên mon. Trc mình k có dấu hiệu sinh lun. Đi bv mổ lun ak. Qua dự sinh 1hôm đi viện lun, có gì bs khám cứ qua ngày nước ối ít

E đây 28/8 vẫn còn chưa có dấu hiệu gì. Bụng vẫn cao như lúc mới bầu. Tối vẫn còn đi bộ đêm ra nút nhầy đi đẻ luôn

Đi khám thật đều thôi m. Ai gần ngày sinh cũng lo lắng vậy cả. Nhưng mà còn có bệnh viện và bs nữa mà.

Giống mình lúc mới sanh. Sau đó phải mổ vì ối cạn. Bạn để ý ối nha. Thường xuyên đi khám nhé

Mọi thứ sẽ tự nhiên thôi mom đừng quá lo lắng quá . Cứ thoải mái là quan trọng nhất

Thoải mái tâm lý thui mom, đi khám đều Càng sát ngày dự sinh thì 2-3 ngày khám 1 lần.

Ks đâu m. Mình đến hôm sinh còn k thấy tụt bụng ý ,😅

Tập đi lại nhiều ak bạn.