Mua thuốc canxi bà bầu

Các mẹ ơi e chẳng biết mua loại canxi nào tốt í.ra hiệu thuốc thì ngta giới thiệu nhiều loại.e chọn loại này giá 350k của tiệp.nhưng về nhà xem trên google thuốc này giá chỉ giao động 150k đến 200k.có phải e bị ngta chặt chém k?có chị nào dùng canxi này chưa ạ!?

Mua thuốc canxi bà bầu
16 Các câu trả lời

thứ nhất, m ko nên tự ý mua thuốc khi chưa có chỉ định của bs vì thừa hay thiếu chất đều ko tốt cho bé thứ hai, tự mua ngoài hiệu thì bị chặt chém là chuyện bình thường m nhé

3y ago

vâng bác sĩ tư nhưng cũng làm ở khoa sản bệnh viện ý bạn

bs kê mới dc uống mom ạ. Bổ sung canxi sai cách gây dị tật thai nhi, thậm chí thai chết lưu nha mom

đến bv bác sĩ kê cho mom.yên tâm giá cả lại đúng chất lượng

loại này nhìn lạ quá mom, nên đến BV để bs kê thuốc uốngnnh

Bsi kê uống canxi hãy uống m nhé uống sớm ko tốt đâu

bs kê loại chuyên dụng cho mẹ bầu sẽ hay hơn

mk đc bs kê uống cho an toàn mk k mua ngoài tiệm

mình dùng theo bv nên không dùng loại này m.

5mo trước, giờ chắc mom sinh rồi

chúc m thai kì khỏe mạnh