cắt .làm xoăn

Các mẹ ơi.có ai như t k?cắt tóc xong k thấy ổn nên lm xoăn luôn.trong khi thai 32w rồi.giờ nghĩ k hiểu lúc đó nghĩ kiểu gì luôn.

8 Các câu trả lời

Chủ yếu người ta kiêng làm tóc vì sợ uốn , duỗi , nhuộm sẽ dùng hoá chất gây ảnh hưởng với cả mình hít mấy cái đó không tốt. Lỡ rồi thì thôi chắc không sao . Bỏ qua chuyện đó đi mom

5y ago

Ra làng ng ta cứ nói ầm ầm nghe k chịu nổi b ạ.kệ xong rồi nó khắc mọc nhỉ

Chắc ks đâu mom. Trc con bạn mình bầu 12 t còn đi nhuộm tóc

5y ago

Thế ạ.lm xong rồi lo .ng ta thì bảo sắp sinh rồi k ảnh hưởng

Chắc cũng không sao đâu bn, đừng quá lo lắng

Làm ở đuôi thì lo gì ạ

chắc k sao đâu mom..

Ko sao đâu mom nhé.

2y trc rồi

👍