?

Các mẹ ơi con mình được gần 6 tháng đi siêu âm bác sĩ bảo bé nhẹ cân quá, nhìn mặt bé gầy mình xót quá. Mình không uống dk sữa bầu các mẹ chỉ giúp mình với

9 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sưa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngũ cốc cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

B ăn thêm trứng lộn khoai lang thụt vitk thịt bò...Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b

Mình uống ensure rất dễ uống mà lại vào con đó mom. Lúc đầu mình cũng bé. Sau uống 1 ngày 1 ly ensure trc khi đi ngủ ngày thì uống sữa tươi, sữa chua, ăn quả. 23w siêu âm bsi quở con to quá. Mà mẹ thì ko béo lên tí nào

Mom ăn hột vịt lộn, sữa tươi k đường ( ngày 400-600ml) và gà ác hầm thuốc bắc nhe (món này mom nên lm ở nhà vì sẽ có đầy đủ dưỡng chất hơn là ra tiệm mua)

Uống sữa tươi ko đường, ăn trứng lộn và gà ác, khoai lang cho bé mau thắng cân nhé mom.

Sữa bầu uống k được thì ráng bổ sung ngũ cốc hoặc sữa tươi k đường nhé mom

Mom uống sữa tươi kg đường đi

uog sua tuoi ko duog do mom

Mom thử uống thêm nước mía và an thêm mỗi ngày một qả trứng lộn xem ạ

5y ago

Dạ ko co gi mom