xi tè

các mẹ ơi cho e hỏi ạ. Có nên xi tè cho bé ko ạ? Bé nhà e được hơn 3 tháng rồi ạ.

5 Các câu trả lời

Không nên đâu mẹ nha, bé còn nhỏ hệ tiêu hóa và hệ bài tiết chưa hoàn thiện hết, giờ bạn xi sớm bé sẽ bị rối loạn chức năng, bàng quang chưa đầy đã bắt thải ảnh hưởng nhiều nha, nên để bé tự đi, đến 2 tuổi hãy tập xi nha.

5y ago

Mấy người lớn tuổi họ theo quan niệm xưa nên vậy, cố gắng thôi bạn, gì tốt cho con mình thì mình làm.