sữa về

Các mẹ ơi cho e hỏi sữa e về cũng đủ cho bé nhưng 2 ngực e nhức với đau quá các mẹ có cách nào để hết đau nhức ngực không ạ

15 Các câu trả lời

Mom mới sinh hay sao. Mới sinh cơ thể vẫn chưa điều tiết dk lượng sữa. Thường là sẽ sản xuất nhiều hơn lượng bé bú nên hay bị căng đau. Mom hút bớt ra k lại tắc tia. Nếu mới sinh thì dần dần sẽ bth lại ấy mà

Vậy là vẫn dư sữa, mom hút ra để tủ lạnh dùng dần, hoặc dư nhiều mom chế biến các món ăn từ sữa mẹ theo hướng dẫn trên app nè

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Tắc tia sữa rồi, massa bầu ngực vs cho bé ti nhiều hoặc hút sữa ra

hút hoặc vắt sữa ra nha m, massage thường xuyên, chườm ấm

Matxa ngực với nước ấm, hút sữa, cho con bú nhiều hơn

Lấy khăn ấm đắp ngực, dùng máy hút sữa thêm nhe mom

Thế là vẫn còn sữa,m nên hút hết ra

Coi chừng đau là bị tat tia sữa nha m

Tắc tia rồi, chườm ấm + matxa nha

4y ago

mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true