Ý kiến các mẹ bỉm sữa

Các mẹ ơi cho e hỏi sữa của e giờ nó nóng nên bé k sổ sữa lắm các mẹ coa cách nào chỉ em làm cho sữa mát k ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Ý kiến các mẹ bỉm sữa
7 Các câu trả lời

ko có sữa nóng hay sữa mát nha mom. Chỉ có sữa đủ chất hay ko thôi mom ạ. Mom ăn đầy đủ, ăn mạnh rồi cho bé bú. Mà bé tăng cân hay ko thì còn phải xem bé hấp thụ như thế nào nữa. Mà muốn bé xổ sữa làm gì mom? mập chỉ tổ béo phì bệnh tật chứ ko dc gì cả. Chủ yếu là con khỏe mạnh là dc mom ạ. Mấy đứa mập nó lười vận động lắm

ko có sữa mát hay sữa nóng m nhé. Chỉ có sữa ko đủ chất dinh dưỡng và bé kém hấp thu thôi

mom ăn đầy đủ chất vào cho bé bú, bé bú sữa mom bị nổi mẩn k mà mom nói nóng

làm gì có sữa mẹ nào nóng mom.. mom lại nghe mấy bà hàng chợ nói điêu r à..🙄🙄

ăn đủ chất dinh dưỡng nha m, làm gì có sữa nóng sữa lạnh m

m ăn đầy đủ các thực phẩm giàu dưỡng chất là đc

m ăn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nha m