Giúp em với ạ

các mẹ ơi. cho e hỏi e mới mang thai đc gần 5 tuần. bác sĩ bảo trong tử cung có dịch dễ sảy thai và phải uống nội tiết. nhưng khi e hỏi uống nội tiết có tác dụng j thì bác sĩ lại bảo chỉ để cung cấp dưỡng chất cho con khỏe. ko bị sảy thôi. nghe nó ko vào nhau lắm nên e hơi hoang mang. Các mẹ ai biết chỉ bảo em với ạ

10 Các câu trả lời

Mình cũng bị như vậy hồi 5 tuần. Cũng phải uống nội tiết tố để ổn định thai nhi. Không sao đâu bạn ơi. Uống thuốc và đi lại nhẹ nhàng thôi. Không dễ hị sảy thai lắm

Thuốc đặt âm đạo or hậu môn khi mình mới mang thai nè! Giảm co bóp tử cung và giúp thai bám tử cung chắc hơn.

Thì 3 tháng đầu còn sống dựa vào nội tiết của mẹ, mà mẹ nội tiết kém thì dễ bị sảy thai đó mom.

Đừng lo lắng quá Mom, giờ phải nghỉ ngơi với theo dõi bé thường xuyên xem sao ạ.

Bs nói đúng mà. Cung cấp thêm dưỡng chất cho bánh rau giúp thai nhi phát triển nha b

Đúng mà, mình cũng bị tụ dịch bsi cho thuốc uống và đặt đó m

Mình cũng đang uống nè bạn ơi. Bầu 6 tuần

đừng lo lắng và nên làm theo bsi nha

Đừng lo nhé mom làm theo bs ạ

😂😂