sữa cho bé từ 0_6 tháng tuổi

Các mẹ ơi cho e hỏi bé sơ sinh uống loại sữa nào là đk ạh các mẹ chỉ e với vì e mang thai lần đầu nên e k biết ạh.

8 Các câu trả lời

M tìm hiểu NAN Optipro nha. Mình thấy có nhiều mẹ review tốt là dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, tăng cân đều, không bị táo bón. Tỉ lệ DHA:ARA 1:1 của sữa giúp trẻ phát triển trí não và thị lực tốt, có HMO (có trong sữa mẹ) giúp tăng cường đề kháng nữa.

sữa non cho bé đi m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1217922?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Mình dùng sữa glico của nhật

mình cũng chuyển qua Nan

chuc m sức khỏe

mh dùng Nan

sữa mẹ?

meji m oi