về sữa mẹ

Các môn ơn có ai bị tắt tia sữa k chỉ e với e sinh đk 3 hôm rồi mà sữa k chịu về. Lên mạng đọc các triệu chứng như e bị tắt tia sữa ạh. ?

15 Các câu trả lời

Tắc bên nào thì cho bé bú mỗi bên đấy cho đến khi hết tắc, nk nếu bé nhà m nhỏ thì lực hút yếu, nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít lúc vắt sữa, hoặc day mạnh ngực nếu m chịu đc đau.

mom có thể dùng men rượu massage dùng ngực trừ núm s đó đó lau sạch cho bé bú mom nha

cho bé ti nhiều vào chỗ bị tắc

M chươm nóng cho bé bú nhiều vào

chúc bé mau ăn chóng lớn

Cho con ti nhiều vào m

chúc mom nhiều sk

2 năm trước

bài cũ