Chậm mọc răng !

Các mẹ ơi bé em nay hơn 10m rồi mà chưa có răng kq biết có làm sao k các mẹ , hay do bé thíu chất ạ :((((#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

11 Các câu trả lời

bé mọc rang trong 1 tuổi thì ko sao nha m.bé mình tới 9tháng cũng mới mọc.dù là bé được bổ sung ko thiếu gì

3y ago

đr m ạ.. e củq bs đầy đủ k hiểu s mọc chậm nv

Mỗi bé khác nhau nè mom, con mình 9m mọc, có bé 5-6m đã mọc rồi có bè thì cả năm mới mọc răng nè

3y ago

vâq m

Bé chị mình cũng chưa mọc, 10m rồi mom, ko răng ăn thô vẫn tốt nè

3y ago

Cho bé ăn đc nhiu thì ăn mom ạ

trẻ dưới 12th chưa mọc răng là bình thường m nhé

k sao đâu mom, cháu mình 1 tuổi mới mọc răng đó

3y ago

eo , nhà e cứ chê miết , khổ ghê

không s auk mom tùy bé mọc sớm hay trễ thôi

ko sao nè m, tùy bé mọc sớm hay muộn mà

con mình 10thang cung chưa có rămg đây m

Mom bs d3 cho bé thường xuyên k mom

3y ago

bs từ hùi trong tháq lun ý m. d3 tổq hợp

dưới 12th chưa răng là bth mom

3y ago

rồi sẽ mọc thôi mom