Mẹ nào đã nhận quà, điểm danh!

Các mẹ đã nhận quà đổi điểm từ tháng này, cho AD xin nhận xét với ạ ? Có hình ảnh càng tốt ?

Mẹ nào đã nhận quà, điểm danh!
57 Các câu trả lời

Quà bây giờ k xịn xò bằng lúc trước, nhưng bù lại đa dạng và nhiều quà hơn. Có voucher mua sắm nữa, mẹ có thể đổi voucher để tự tay mua sắm cho bé cũng đc.

Quà của Tap thik lắm ạ. Mình đc 2 món đồ chơi. 1 cái con chơi. 1 cái cho bạn đằng chùa. Chia sẽ để đc nhìu hơn thế nè. Mẹ con cảm ơn Tap nhìu nhìu

Chưa kịp đổi đã hết ..mình đổi lấy sách ảnh mà tải ứng dụng về thì toàn tiếng anh k biết sử dụng

miễn 1 tháng được 1 món quà cho con , dù nhỏ hay lớn cũng cảm thấy vui rồi.. cảm ơn TAP rất nhiều❤

Hết nhanh quá ad ạ, có cách nào nhận đk thông báo khi có lên quà mới k ạ. Mình vào toàn bị muộn :(((

5y ago

Mom có bật thông báo cho app là nhận được hết mà

chưa kịp đổi ji thì quà đã hết như một cơn bão rùi ah🤣🤣🤣

mình mới nhận đc. quà đợt này giao nhanh hơn mấy đợt trước

Mình chưa nhận đk quà. Báo tuần này có mà chưa có hóng quá đi

Hôm vào đổi k kịp vào đã thấy hết quà mất rồi 😭

Thích thật, em chưa đủ điểm để đổi, hẹn tháng sau