50 điểm cho mẹ đăng hình

Nhầm giúp các mẹ có thể tăng điểm cho đợt đổi quà sắp tới, AD tặng mẹ 50 điểm cho tất cả các mẹ đăng hình ảnh hậu 08/03 dưới bài đăng này. Mẹ nào thiếu điểm thì nhanh lên nào! Hạn chót tham gia: 24h ngày 09/03

50 điểm cho mẹ đăng hình
218 Các câu trả lời

Chồng mình đây mấy mom ạ. Đi làm cả ngày tối 10h mới về, đã về muộn rồi mà k quên ngày 8/3 mua hoa mua bánh kem về tặng cho vợ rồi cho mẹ ảnh nữa, dù ảnh đi làm về mệt nhọc nữa. ..kinh tế thiếu thốn mùa dịch, em gần sinh nữa 😫 thấy thương ổng ghê luôn á mấy mom. Đây cũng lần đầu e đc đón 8/3 của cuộc đời luôn á. ..chắc e tu mười kiếp mới gặp anh chồng như vậy luôn á😭❤❤

8/3vc ở nhà cùng nhau,tranh thủ làm đẹp cho ck, vì đang bầu bí nên chỉ làm cho ck xong là mệt k làm đẹp cho con gái được nên con rất ganh tị với bố, bảo mẹ chỉ yêu bố thôi 😂😂

m8-3 2 lần cãi nhau với chồng, bực mình với bố chồng, cả ngày m8-3 ngập tràn trong nước mắt, hậu 8-3 đau đầu, mệt mỏi, và vẫn là bực mình 😔😔

hôm 7/3 chồng mình chở đi mua khuông làm bánh phục linh hihi dễ thương hết sức, nhờ vậy 8/3 có bánh ăn 🥰🥰🥰🥰

Hậu 8/3 là ba đọc truyện thai giáo cho Beer nghe trước khi đi ngủ ❤️❤️❤️

Sáng ngày 8/3 con nở 1 nụ cười thiệt tươi với mẹ... Yêu heo con của mẹ 😘

Kết thúc nha các mẹ ơi! Cảm ơn các mẹ đã nhiệt tình tham gia!!

8/3 mừng ngày phụ nữ Chúc cả thế giới đầy yêu thương

Hậu m8.3 là ăn thật nhiều cho em bé nhanh lớn và khỏe mạnh 🥰

Đứa đầu con trai. 1.5t nữa nằm ổ 1 bé gái nên bố tặng mẹ