Đổi quà tháng 1

Sắp được dùng điểm đổi quà chưa ad ơi Nóng lòng quá, không biết kỳ này ad cho đổi quà gì nè. Các mom có nóng lòng như em không?

25 Các câu trả lời

bà Tiên tâm linh tương thông với ad nè 😂😂😂 tui cũng hóng nè mà sợ ko nhanh tay kịp 😢

3y ago

tui cũng tháng trc hụt đây. Canh tới hơn 4h sáng, đủ like mà ko thấy ad up, xong tự dưng like hụt dần. Hic, con ngủ lúc 4h sáng xong tui chợp mắt tí tới 7h kém dậy hết quà 😞😞😞

như mình cứ chỉ tự nhủ lòng là cái gì đến nó sẽ đến á m 😂😂

3y ago

thi ảnh đê bà ơi, chéo chéo cho vui đê 🤗😆😆😆

mom mới đăng bài ad cũng đăng đổi quà rồi kìa

Mom Tiên chắc thần giao cách cảm với AD nè hihi

3y ago

mong là có bộ tập ăn dặm nè

hóng quà lắm mom mà biệt đổi đc hong nữa

hôm nay mới 16 chắc 2 ngày nữa á mom

hóng thôi chứ ko có điểm đổi

Cầu đc ước thấy nha mẹ Tiên. Hj

3y ago

thi ảnh đi bà Mai bà Tiên ơi 🤩😍 chéo chéo tym cho xôm đê 😁😁😁

mình chưa đc đổi bao giờ

nóng lòng cũng k dc m à