Tính cách của chồng qua 12 tháng sinh

Các mẹ vào xác nhận phát xem đúng không nè? ??

Tính cách của chồng qua 12 tháng sinh
68 Các câu trả lời

cái này tính dương hay âm vây ạ. tháng dương thì đúng chứ âm thì em thấy hơi sai sai😂😂😂. chồng em sinh tháng 4 dương tương đương tháng 3 âm các mom ạ

ck t tháng 1 cũng khổ vì hắn nấu ăn ngon hơn vk, giặt quần Áo sạch h, quét dọn cũng sạch hơn, chăm con cũng ok hơn nên nhiều khi cũng thành cãi nhau đấy

Cái này ko giống ck e rồi, ck e thương vk con lắm, chỉ có ko biết nịnh vk thôi, nói chuyện thẳng mà sợ vk buồn😂😂😂

tháng 2 thấy sai vô cùng.. mỗi lần kêu chở đi đâu chơi ổng toàn kêu làm biếng..😑😑

K đúng 😂😂ck e tháng 3... Nhưng là tính cách của tháng 2, 4, 5, 8 😍😍 iu lắm luôn ❤❤

Tháng 2. Cũng đúng! Rất thích đưa vk con đi ăn và đi chơi. Nhưng không có tiền. 😂

Chuẩn tháng 4. Hơi vụng 1 tý nhưng yêu vợ thương con hết mực. 😍😍😍

Ck m tháng 12 nhưng quan tâm và k bao giờ sai vk ☺️

ối xời ơi, quá chuẩn *đập bàn* 👍👏👏👏

chuẩn ghê ạ. tháng 11 toàn làm vợ buồn 😔😔