cac mom dự sinh 14.3 dã biết giới tính chưa? bác sĩ nói giới tính lúc 12 tuần dã chính xác chưa? hay chờ vài tuần nũa các mom?

các mom dự sinh 14.3 dã biết giới tính chưa? 12 tuần dã chính xác chua các mom ? hay chờ vài tuần nũa.

18 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Hôm 12w bs bảo ctrai. 16w đi s.a cũng là trai luôn ạ. E thấy tầm 12w s.a 4 5d hình thái các kiểu tương đối chuẩn rồi mom

Mình 14.3 này... nay dc tầm 25w.. sa thử 2 chổ bảo là con trai ạ. Tầm trên 16w là có thể biết dc giới tính con mom nhé

Vẫn chưa rõ ràng lắm đâu m du sinh là 13/3 nhưng m 3/9 đi sa bs bảo con gái nè

5y ago

mình cũng gái nè.

12 tuần chưa rõ đâu b ạ. Muốn biết rõ thì phải chờ đến 18 tuần trở nên.

5y ago

hi vọng có chim non mom ah.

Di tiểu mau vàng dậm thật dậm la con trai nha con màu vàng lợt la gai

4y ago

Tiểu vàng đậm là thiếu nước...nên uống nc nhìu m nhe...không l.quan trai gái đâu

12w chỉ là dự đoán thôi nha mom . 16-18w mới chính xác

12w chỉ là dự đoán thôi mom,16w mới rõ dk

Tầm 16-18 tuần mới chính xác á bạn.

Chưa rõ đâu bạn. 18w mới chính xác