Có mẹ nào bầu bị viêm đường tiểu không ạ

Hôm nay đi xét nghiệm nước tiểu bác sĩ kêu là có nguy cơ viêm đường tiểu, do mẹ bầu thì nguy cơ bị viêm rất cao. Bác sĩ bảo nếu lần sau chỉ số cao như vậy nữa thì phải kê thuốc kháng viêm. Mình lo quá, các chị em cho mình cách để giảm nguy cơ tình trạng này với ạ

6 Các câu trả lời

Giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là trước khi giao hợp. Tránh sử dụng các chất dễ gây kích thích niệu đạo như: Ngâm tắm trong bồn tắm pha xà phòng, dùng chất khử mùi tại chỗ,... Thay vào đó, bạn nên tắm dưới vòi hoa sen.

bầu bì bị viêm đường tiểu là bth mom ạ. này nhiều người bị mà

vệ sinh âm đạo và cố gắng k nhịn tiểu mom nhé

Vệ sinh sạch sẽ, uống thật nhiều nước mom nha

mình k bị. chúc mom mau khỏe nhé

Quan tâm