Em bé không ti bình

Các mẹ thông thái giúp em với. Bé em 6m3d k biết ti bình. E cũng tập rèn mà k thành công. Đã phải bật chế độ xúc thìa nhưng bé cũng chưa hợp tác ạ. Mong các mẹ hd e với. E cảm ơn

12 Các câu trả lời

Thử đổi bình và nhờ ng khác cho ti xem sao, nhiều khi bé thấy hơi mẹ bé k chịu ti bình đấy

2y ago

Bé e bú bình r c ạ. E cảm ơn

cứ từ mom nha,mk tập bé mất 1 tháng mới đc,đổi bình,đổi ti là chịu hợp tác

2y ago

Vâng c ạ bé nhà e cung bú bình r. May qá

bé nhà mình thì vừa mẹ, vừa bình bé vẫn hợp tác chắc do bé còn nhỏ☺

2y ago

Bé c mấy tháng ạ. Hồi 4m bé e bắt đầu bỏ bình c ạ

chòi oi con em 9m rưỡi k tập đc luôn, nó lớn rồi, biết chê rồi..😆

2y ago

Hic. E rút kinh nghiệm tập 1 bé e k uống bình. Nên lần này e khắc phục, bé e uống bình r c ạ

m đổi bình khác cho bé thử xem, canh lúc bé đói cho bé tập ti bình nè

2y ago

Vâng ạ

Con mình bú bình lúc mới đẻ nên ko phải tập Mom nè. Do Mẹ ít sữa

2y ago

1m15d là mình ko hút sữa nữa , bé mình hút ti bình thôi Mom. Nên bé bú sct hoàn toàn nè

Bé nhà mình cũng không ti bình.Vậy là thôi luôn không cho ti nữa

2y ago

Tập mà con cứ nhè ra với lại ti sữa mẹ hoàn toàn nên thôi m ạ

m thử đổi bình khác và nhờ bà hoặc ck cho con ăn xem sao

2y ago

E đổi bình r c ah. Trvia bé hợp tác

đổi bình khác xem mom, nhìu bé kén bình và núm ti mom ạ

2y ago

Vầng ạ. E đổi r và bé bú bình r c ạ

bé mh hoàn toàn k bú bình luôn 😔