Chúc mừng 123 mẹ bầu trúng giải chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 9

Các mẹ bầu ơi, đã có danh sách những mẹ may mắn rinh quà từ chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 9 rồi đây! Ban tổ chức xin chúc mừng các mẹ đã may mắn thắng giải, hãy nhanh tay kiểm tra nhé! Tháng 9 vừa qua, BTC chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” đã nhận về rất nhiều lượt đăng ký tham gia từ hội mẹ bầu ở khắp mọi miền trên cả nước. Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của mẹ và sau đây BTC xin công bố danh sách các mẹ may mắn trúng thưởng chương trình Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 9 ngay đây! 01 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 Máy Pha Sữa & 3 lon Similac Mom Eye-Q 900gr trị giá 6.677.000 đồng/giải. Mẹ may mắn trúng giải: STT Họ tên Số điện thoại Tỉnh/Thành 281 Khưu Thi hoa nhi 0563786XXX An Giang, Châu Thành, Vĩnh Thành STT Họ tên Số điện thoại Tỉnh/Thành 219 Nguyễn Thị Thúy 0795696XXX Bình Dương, Thủ Dầu Một, Phú Thọ 679 Vũ Mai Linh 0866091XXX Thôn Vân, Xã Hợp Thanh, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội 961 Nguyễn thị xoan 0968751XXX Hà Nội, Cầu Giấy, Nghĩa Đô 4420 Lê thị thanh hiền 0384768XXX Thôn Đại Thịnh, Xã Sơn Thịnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh 841 Vo thi hien 0967851XXX Lô 225/1, đường 13, KCN Amata, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai , Công Ty Tnhh Dongsung Vina Printing 4098 Thu Thuỷ 0375527XXX Đắk Lắk, Krông Năng, Phú Xuân 16 Giải Ba: Mỗi giải là 01 Chậu Tắm Gấp Gọn Vương Miện Kèm Phao & 01 Khăn Tắm Aden Sợi Tre trị giá 525.000 đồng/giải. 100 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là 01 Voucher mua hàng tại Shop Em Bé trên toàn quốc trị giá 200.000 đồng. Lưu ý, voucher không áp dụng cho các sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0 tới 2 tuổi của Abbott. Danh sách chi tiết các mẹ xem tại đây https://bit.ly/danhsachketquathang9 nhé! BTC xin chúc mừng các mẹ có tên trong danh sách thắng giải chương trình và xin cảm ơn mẹ đã tin chọn nguồn dinh dưỡng vàng từ Similac Mom trong thai kỳ để nuôi dưỡng bé khỏe thông minh. Những mẹ nằm trong danh sách thắng giải vui lòng tạo tài khoản trên Ứng dụng Bé Yêu bằng số điện thoại/email đã đăng ký tham gia chương trình để hợp lệ nhận giải thưởng. Trong trường hợp, mẹ đã có tài khoản trên Ứng dụng Bé Yêu, hãy nhanh tay cập nhật số điện thoại để có thể trở thành người trúng giải hợp lệ nhé! Nếu có thắc mắc hoặc thay đổi thông tin nhận thưởng, các mẹ vui lòng liên hệ hộp thư điện tử: [email protected]. trước ngày 31/10/2022 nhé! Chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10 vẫn đang diễn ra đến hết ngày 31/10/2022. Mẹ hãy kêu gọi hội chị em đang mang thai tham gia để có cơ hội nhận MIỄN PHÍ máy hút sữa, lon Similac Mom Eye-Q 900g, máy hâm sữa và rất nhiều voucher mua hàng hấp dẫn khác... mẹ nhé!

Chúc mừng 123 mẹ bầu trúng giải chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 9
25 Các câu trả lời

quà xịn quá chúc mừng các mom

ko bầu ko tham gia được 😥

chúc mừng các bạn 🎉🎉

Chúc mừng mọi người

chúc mừng các mom.

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom