sản dịch

Các mẹ sinh rồi có kinh nghiệm cho e hỏi, e sinh bé dk 12 ngày rồi, hqua thấy sản dịch ra màu trắng và rất ít, hnay e lại thấy ra nhiều mà màu đỏ, vậy có đáng lo ngại k ạ ?

5 Các câu trả lời

Mình còn ra máu như tới tháng gần 1 tháng mới hết nè. Hết từ từ. Chứ ko phải ra nhiều suốt. Nếu thấy cơ thể ko ổn thì đi khám nhe.

Ks đâu m. Mình còn lây rây đến gần 2 tháng mới hết hẳn cơ. Nếu có đau bụng sốt thì m đi khám ngay nhé

4y ago

Cảm ơn m, tại e thấy nhiều hơn mà màu đỏ nên hơi lo

Nếu có gì bất thường thì đi khám đi ạ.

Nếu 1 tháng còn nhiều thì đi khám

Ks đâu m