Sản dịch sau sinh

E sinh đc 1 tuần rồi mà sản dịch e vẫn còn ra màu đỏ tươi giống máu kinh z thì không pk có sao không ạ??? E sinh mổ.... vs sinh mổ thì có những dấu hiệu như thế nào là bất thường để phải đi lại vào viện ạ... mom có kinh nghiệm giúp e với... #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến #mẹ_sau_sinh #SINH_MỔ

5 Các câu trả lời

sản dịch phải cả tháng mới hết mom ơi. Có người phải 2 tháng mới hết lận. Nếu vết mổ bưng mủ, bị hở, rướm máu, bụng đau quằn quại, đại loại vậy thì phải đi khám nha

3y ago

mơn mom nha... tại e mới sanh lần đầu nên chưa rõ lắm

sinh xong mình 1tuần chưa hết mà m. mình cũng sanh mổ nè. mình 10ngày mới gọi là sạch. mình ăn rau ngót cho đẩy hết sản dịch ra nè m

3y ago

ko sao đâu m nè. mình cũng vậy mà. vẫn hết thôi k

sản dịch cả tháng mới hết nha mom vết mổ bị sưng, có mủ và đau nhiều thì phải đi khám

san dich hai thang moi het m.ko nên ăn đồ có mủ để vết thuong mau lành.đu đủ.su hào.rau muon..

sản dịch 6-8t mới hết m, nếu vết mổ đau quá, chảy máu, mủ thì là bất thường