Sau sinh có phải bị hậu sản

Mình sinh dk hơn 3 tháng rồi . trước hơn 1 thág là hết sản dịch. Sau đó có kinh non, rồi lại ra 1 ít sản dịch . sau đó lại hết dk khoảng 1 tháng rồi .bjo lại thấy ra dịch màu đỏ tươi kèm theo đau đầu.các m có ai bị như vậy chưa .k biết như thế là bị j ạ. Mình lo quá

6 Các câu trả lời

Sản dịch chưa hết đó mom ạ. Hậu sản là thiếu máu thiếu chất đó, mom bổ sung đồ bổ máu và uống viên sắt vào mom

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, và ngủ đủ giấc vào nha thiếu máu là vậy đó mom

kiểm tra xem thiếu máu, thiếu ngủ, thiếu nước ko m

mom bổ xung thêm sắt vào mom ạ

có thể là có kinh lại đó m

ăn thêm thịt bò vào m